วิธีเล่น น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์ เครดิตฟรี 50 โบนัส 100 ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์

เล่นน้ำเต้าปูปลา ฟรีเครดิต ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์

น้ำเต้าปูปลา
น้ำเต้าปูปลา เกมส์จะเริ่มก็ต่อเมื่อมีผู้เล่นอย่างน้อย 1 คน ใน 1 ห้องจะมีผู้เล่น 1-50 คน การเล่นเกมส์จะคล้ายคลึงกับการเล่นในกระดาษ ที่จับฉลากมาหนึ่งใบ แล้วดูว่าออกอะไร แต่ในเกมส์ออนไลน์จะใช้ลูกเต๋าในการดำเนินเกมส์แทน จะใช้ลูกเต๋าจำนวน 3 ลูก ซึ่งแต่ละลูกจะแบ่งเป็นรูปสัตว์ 6 รูป นั้นคือ น้ำเต้า ปู ปลา เสือ ไก่ และ กุ้ง จะเดิมพันได้ทั้งเต็งและโต๊ด เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย จบไว สามารถทำกำไรได้อย่างรวดเร็ว มาสนุกกับเกมส์แบบไทยๆ แล้วคุณจะติดใจ
น้ำเต้าปูปลา 2

อัตราการจ่าย

การเดิมพันแบบเต็ง หากผู้เล่นวางเดิมพันแบบเต็ง ผลออกมาตรงตามที่วางเดิมพัน หากออก 1 ตัว จ่าย 1 เท่า ออก 2 ตัว จ่าย 2 เท่า ออก 3 ตัว จ่าย 3 เท่า อย่างเช่น เดิมพัน เสือ ผลออกมา เสือ เสือ กุ้ง ก็ได้เงิน 2 เท่า ถ้าผลออกมา เสือ เสือ เสือ ก็จะได้ 3 เท่า

น้ำเต้าปูปลา 3

เลือกเข้าเล่นได้ 3 ห้องใหญ่ๆ

1.ห้องมือใหม่ ห้องมือใหม่นั้นจะมีการวางเดิมพันที่ไม่สูงมากเพราจะวางเดิมพันได้ตาละ 5 บาท สูงสุด 100 และต้องมีเครดิตหรือยอดขั้นต่ำในการเข้าเล่นคือ 5 บาทถึงจะสามารถเข้าเล่นได้


2.ห้องมืออาชีพ ห้องมืออาชีพก็จะเป็นห้องที่การวางเดิมพันจะสูงมากกว่าเดิมขึ้นมาอีกนิดหน่อยเพราจะวางเดิมพันได้ตาละ 50 บาท สูงสุด 500 บาท ต้องมีเงินเครดิตขั้นต่ำในการเข้าเล่นคือ 50 บาทจึงจะสามารถเข้าเล่นได้


3.ห้องโคตรเซียน อันดับสุดท้ายคือห้องโคตรเซียนห้องนี้จะมีการวางเดิมพันที่สูงขึ้นมากซักหน่อยเพราะจะต้องวางเดิมพันขึ้นต่ำคือตาละ 100 สูงสุด 1,000 บาท มีเครดิตขั้นต่ำในการเข้าเล่น 100 บาท และวางเดิมพันขึ้นต่ำคือตาละ 500 สูงสุด 5,000 บาท จะต้องมีเครดิตขั้นต่ำในการเข้าเล่น 500 บาทจึงจะเข้าร่วมเล่นได้

น้ำเต้าปูปลา 4

ในเมื่อทุกคนพร้อมแล้ว จะรออะไร ไปวางเดิมพันกันเลย

น้ำเต้าปูปลา 5

วางเดิมพันไปที่ กุ้ง ไปลุ้นกันเลยจะออกอะไรน๊า

น้ำเต้าปูปลา 6

ผลออกมา ปู ปู กุ้ง เย้ๆๆๆ ได้เงินไปกินกุ้งเผาแล้ว