ไพ่สามกอง 13 ใบ ออนไลน์ เล่นยังไง เทคนิคการเล่น

รีวิว เล่นเกม Poker ไพ่สามกอง 13 ใบ เทคนิคการเล่น ฟรีเครดิต 50 โบนัส 100

ไพ่ 3 กอง 13 ใบ

Gbxogame-superslot ขอต้อนรับสู่วันแแรกของเดือนเมษายนเป็นเดือนแห่งหน้าร้อนแล้ว ไม่ได้ร้อนธรรมดานะค่ะร้อนมากกกก ช่วงอากาศหน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีใครอยากออกไปไหนมาไหนให้ตัวเองหงุดหงิดหรอกเนาะ และในวันนี้เรามีเกมดีๆ มานำเสนอในช่วงเทศกาลสงกรานต์เพื่อคลายความเครียดจากอากาศร้อนๆ กับเราเกม ไพ่สามกอง หรือ Chinese Poker
และนาทีต่อไปนี้เราจะมาแนะนำเกมไพ่สามกอง เกมไพ่สามกองนั้นมันเป็นรูปแบบเกม Base Game มาจากโป๊กเกอร์ซึ่งเป็นเกมไพ่ชื่อดัง


ไพ่ 3 กอง 13 ใบ-playing
ไพ่ 3 กอง 13 ใบ-กติกา

วิธีการเล่นไพ่สามกอง หรือ Chinese Poker

หลักในการเล่นไพ่สามกองนั้นมันก็ไม่ยากค่ะ หากว่าคุณนั้นรู้พิ้นฐานของมันแล้วคุณจะเล่นได้อย่างเซียนเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าไพ่สามกองนั้นมันมีหลักในการจำได้อย่างง่ายมากเริ่มจากไพ่สามกองนั้นมันมีรูปแบบการจัดไพ่คือ 3-5-5 ก็คือแถวบนนั้นจะสามารถวางไพ้ได้ 3 ใบแบะมันต้องเป็นไพ่ที่มีแต้มน้อยที่สุดและแถวกลางนั้นสามารถวางไพ้ได้ 5 ใบแต่ต้องมีแต้มไพ่ที่มากกว่าแถวบนและน้อยกว่าแถวล่างและสถดท้ายนั้นแถวล่างต้องมีแต้มมากว่าแถวกลางและแถวบน
● เริ่มเกมมานั้นคุณจะได้ไพ่ทั้งหมด 13 ใบ แะคุณนั้นจะต้องแบ่งไพ่ออกเป็น 3 กอง โดยกองแรกนั้น 3 ใบ , กองสอง และสาม 5 ใบ ภายในเวลา 1 นาที
● เมื่อครบ 1 นาทีแล้วนั้นแล้วคุณจัดไพ่ได้โอเครแล้วเกมก็นำพาเข้าสู่ช่วงเวลาในการตัดสิน และเมื่อเกมนั้นตัดสินหมดแล้วมันจะพาคุณเข้าสู่รอบถัดไป
และซึ่งคุณนั้นจะเห็นได้ว่าวิธีการเล่นไพ่สามกองนั้นมันไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด และไม่ว่าจะเป็นเกมอะไรก็ตามนั้นมันก็ไม่ได้มีความยากเลยหากว่าคุณเป็นคนที่มีความพยายามในการเรีบนรู้กับมัน

ไพ่ 3 กอง 13 ใบ-out

วิธีการเอาชนะและการให้คะแนนของ Chinese Poker
ซึ่งมันเป็นอะไรที่แน่นอนและตายตัวอยู่แล้วว่าเกมไพ่ Chinese Poker นั้นมีเกณฑ์การให้คะแนนของมันก็อ้างอิงมาจากเกม Poker ที่ใครหลายๆ คนเคยเล่นมาเพียงแต่ว่าเกมนี่มันจะมีผลกับไพ่ทั้ง 13 ใบบนมือ ซึ่งไพ่ของเราที่มีอยู่บนมือนั้นจะเรียงและประกอบไปด้วย


ไพ่ 3 กอง 13 ใบ-แต้ม

● รอยัล สเตรทฟลัช
● สเตรทฟลัช
● โฟร์การ์ด
● ฟูลเฮาส์
● ฟลัช
● สเตรท
● ตอง
● 2 คู่
● 1 คู่
● ไพ่สูง
แล้วคุณจะมองเห็นได้ว่าเกณฑ์ในการเอาชนะมันนั้นใช้แบบเดียวกับเกมโป๊กเกอร์เลยก็ว่าได้ซึ่งต่างกันแค่คุณนั้นจะต้องทำให้มันอยู่ในมือคุณเท่านั้นเอง
เจ้าเกมไพ่สามกอง หรือ Chinese Poker นั้นถือว่าเป็นเกมไพ่ที่สนุกและดีที่สุดเกมหนึ่ง และถ้าคุณนั้นคือคนนีงที่กำลังจะมองหาเกมไพ่เล่นก็หันมามองเกมนี้ได้นะค่ะ สนุกไม่แพ้กับเกมคาสิโนออนไลน์เกมอื่นๆ เลยก็ว่าได้และหากว่าใครอยากเข้ามาร่วมสนุกกับเราก็เข้าที่เว็บ Gbxogame ได้เลยค่ะทุกอย่างพร้อมครบครันไม่ว่าจะเป็นเกม โปรโมชั่น หรือโบนัสฟรีเครดิต เรามีให้คุณถึงใจเลย สำหรับวันนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อนนะค่ะสวัสดีค่ะ