เกมส์ไพ่แคง เล่นยังไง ได้เงินจริง ฟรีเครดิต ถอนได้จริง

โปรโมชั่น เกมไพ่แคง สุดมันส์ ใหม่ล่าสุด ปี 2019 2020 2021

วิธีเล่น ไพ่แคง ออนไลน์ เล่นยังไงให้ได้เงิน เครดิตฟรี 50 โบนัส 100 ถอนได้จริง

เกมส์ไพ่แคง

จ๊ะเอ๋! …. ฉันจะพาเพื่อนๆทุกคนไป หอยยยจี่ จี่หอยยย ใครที่ชอบกินหอยยย เล่นนนหอยยย ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฉันจะพาไปเล่นหอยยแคงง คล้ายย ๆ ไพ่แคง นี่แหละจ้าาา เพื่อนๆสงสัยไหมว่า..เล่นกันยังงไง ? ไพ่แคงคืออะไร ก็อาจจะไม่ค่อยคุ้น รูหูกันซะเท่าไหร่ ใช่ม่ะ แล้ววฉันจะช่วยคลายความสงสัยนี่ให้เองจ๊ะ

ไอเจ้าไพ่แคงเนี่ยย Gbxogame จะเล่นได้ตั้งแต่ 2- 6 ขึ้นไปนะจ๊ะ เผื่ออยากจะชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยนำกันจ๊ะ และระหว่างในการเล่นไพ่แคงนั้น เจ้าหน้าที่ก็จะทำการแจกตัวไพ่ให้คนละ5ใบนะจ๊ะ แล้ววเพื่อนๆทุกคนที่ร่วมเล่นในวงจะต้องเริ่มทำการทิ้งตัวำพ่ทีละคนวนไปรอบวง เเล้วถ้าเกิดใครเหลือไพ่จำนวนที่น้อยที่สุดแล้วนั่นน เพื่อนคนนั้นก็จะได้กลายเป็นผู้ชนะไปในทันทีจ๊ะ เพื่อนๆทุกคนน

*ฉันจะมาบอกเกี่ยวกับความรู้ต่างๆของไอเจ้าไพ่แคงที่เพื่อนๆต้องรู้กันดีกว่าา…

– แหกโค้ง : คือว่าถ้าเพื่อนๆไม่มีเงินลงกองกลางในนั้นละก็ ซึ่งเพื่อนคนเเรกที่พูดว่า “แคง” แต่ดันแพ้คนที่มีจำนวนแต้มที่น้อยที่สุด ดังนั้นเพื่อนๆที่แพ้จะต้องจ่ายเงินรางวัลทั้งหมดแทนเพื่อนๆรอบวงที่ร่วมเล่นด้วยกันจ๊ะ

– จั่ว : การที่เพื่อนๆเข้าไปหยิบไปที่ตั้งเป็นกองตรวกลางไว้นั่นเอง แต่ว่าไพ่เกิดหมดขึ้นมานั้น ก็จะกลายเป็นว่า เพื่อนๆคนสุดท้ายจะเกิด อาการ แคงโดยอัตโนมัติโดยทันทีจ๊ะ

– ไหล-ตาม : ถ้าเพื่อนๆคนไหน ได้ทำการทิ้งไพ่จำนวนแต้มคี่หรือเเต้มเดียวด้วยกันกับคนก่อนๆ ก็ไม่ต้องจั่วไพ่เพิ่ม คือแบบนี้ก็จะเรียกได้ว่าเป็นไพ่ไหลแบบปกติจ๊ะ ซึ่งเพื่อนๆคนแรกก็จะต้องจ่ายเงินรางวัลให้จำนวนครึ่งนึงของการเดิมพันไว้ แต่ถ้าเพื่อนคนไหนที่ไหล เพื่อนๆคนนั้นก็จะต้องจ่ายเงินรางวัลให้กับเพื่อนๆที่ไหลคนนั้นซะ แต่ทว่าาา เกิดเพื่อนๆคนแรกที่เล่นมีไพ่เหมือนกันกับเพื่อนๆคนแรก ก็จะสามารถทิ้งไพ่ตามได้จ๊ะ อันนี้คือเป็นการเล่นที่เรียกว่าไหลต่อ ซึ่งเพื่อนๆคนแรกก็จะต้องจ่ายเงินรางวัลจำนวนครึ่งนึงให้กับเพื่อนๆคนที่3 ต่อไปจ้าา และสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีไพ่แล้วเกิดทิ้งไพ่ตามไปหมดแล้วว แล้วเกิดไพ่หมดมือพอดี คือ เป็นการเล่นที่เรียกว่าไล่ดูดด ซึ่งเพื่อนๆที่โดนดูดไพ่นั้นจะได้รับเงินรางวัล 3 เท่าจากผู้ที่เล่นจ๊ะ

เกมส์ไพ่แคง 2

และที่ Gbxogame ยังมีสิทธิประโยชน์ คืนทุกๆยอดเสียให้กับสมาชิกทุกๆคน สูงสุด ถึง 5,000 บาท (ถ้าเกิดว่ามียอดเสียหายในเกมนะจ๊ะ แต่เอาจริงๆ ส่วนมากก็ไม่ได้จะมีใครเสีย ส่วนมากจะได้ด้วยซ้้ำ!) แต่ก็อย่างว่ามีได้ก็ต้องมีเสียบ้างเป็นเรื่องธรรมดานะจ๊ะ ถือว่าเป็นเคล็ดนะจ๊ะ แต่รับรองว่าเพื่อนๆมาที่นี่ จะไม่เสียใจและผิดหวังซ้ำซากกอย่างแน่นอนจ๊ะ.