เกมส์เป่ายิงฉุบ Battle Royal Slot ฟรีเครดิต ล่าสุด

โปรโมชั่น เกมเป่ายิงฉุบ ออนไลน์ ล่าสุด ปี 2019 2020 2021

รีวิว เกมส์เป่ายิงฉุบ แลกเงิน ออนไลน์ ฟรีเครดิต 50 โบนัส 100

Battle Roya

Gbxogame-superslot ยินดีต้อนรับสมาชิก ในเดือนเมษายนเรามีเกมมาพร้อมกับหน้าร้อนต้อนรับสงกรานต์ที่เอาใจวัยรุ่นที่ไม่อยากจะออกไปเล่นน้ำในช่งสงกรานต์ไม่อยากตากแดดตากลมให้ตัวมันร้อนมันดำและผิวแห้ง มานั้งเล่นนอนเล่นเกมออนไลน์ได้เงินจริงกับเราดีกว่า และเกมที่แอดมินอยากจะมานำเสนอให้กับเหล่าบรรดาสมาชิกที่อยากจะเข้ามาเล่นนั้นก็คือเกม เป่ายิงฉุบ นั้นเองเกมเป่ายิงฉุบเอาจริงๆแล้วมันเป็นเกมที่นับว่าเป็นการละเล่นที่คนสมัยก่อนหรือยอย่างเรานั้มักจะเล่นกันในวัยเด็กไม่ว่าจะเป็นคนไทยชาวต่างชาติก็ใช้มือของเราเองเนี้ยอแหละเล่นเกมเป่ายิงฉุบนั้นเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเกม ทายมือ

เกมทายมือที่ว่านี้สามารถเล่นได้ 2 คน ขึ้นไปโดยมีสัญลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมันอยู่สามสัญลักษณ์ก็คือ กรรไกร กระดาษ ค้อน แต่สำหรับชาวต่างชาตินั้นมักจะเรียกการละเล่นในภาษาของเขาคือ Rock – Paper – Scissors หรือ หิน – กระดาษ – กรรไกร และทุกคนไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามนั้นล้วนมีความทรงเกี่ยวกับการเล่นเป่ายิงฉุบไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว และนั้นมันคือการละเล่นในสมัยก่อนมาในสมัยนี้สิค่ะการละเล่นพวกนี้ได้มีการนำรูปแบบการเล่นของมันเข้ามาในระบบโลกออนไลน์เรียกได้ว่ามีความก้าวหน้าในเรื่องของเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้นจนทำให้เกมเป่ายิงฉุบนั้นมันเกมการพนันออนไลน์ที่แพร่หลายไปทั่วโลก

Battle Roya 2

วิธีการเล่นเจ้า Battle Royal หรือ เป่ายิงฉุบ

● สำหรับวิธีการเล่นนั้นมันไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยพอคุณเข้ามาในหน้าเกมคุณจะอยู่ที่โต๊ะกระดานที่ฝั่งตรงข้ามนั้นจะมีผูเล่นที่สามารถเข้ามาเล่นกับคุณก็ได้มาเป็นผู้พนันกับคุณ และคุณนั้นก็สามาระเลือกได้ว่าคุณจะออกอะไร ระหว่าง ค้อน กระดาษ กรรไกร แล้วเมื่อคุณกดเลือกได้แล้วคุณก็กดยืนยัน

● หรือว่าคุณนั้นไม่รู้หรือคิดไม่ออกว่าจะออกอะไรทางเกมส์ของเราก็มีระบบสุ่มออกมาให้คุณโดยมันจะทำการสุ่มเลือกออกให้คุณเอง

Battle Roya 3

กติกาในการเล่น Battle Royal หรือ เป่ายิงฉุบ

อัตราในการเดิมพันของแต่ละรอบนั้นจะเท่ากับจำนวนเดิมพันหน้าห้อง และใน 1 ห้องนั้นสามารถมีผู้เล่นได้ถึง 6 คน และเกมส์ของเรานั้นสามารถเริ้่มเล่นได้ถึง 2 คนขึ้นไปแล้วกติกาในการเล่นของเรานั้นก็มีอยู่เพียงสามข้อด้วยกันค่ะ คือ

● ค้อนชนะกรรไกร

● กรรไกรชนะกระดาษ

● กระดาษชนะค้อน

แต่เมื่อตาไหนที่ผู้เล่นเดิมพันออกมาแล้วเกิดการเสมอนั้นเกมก็จะคืนเงินเต็มจำนวนตามที่ผู้เล่นนั้นได้ลงเดิมพันไป

Battle Roya 4

อัตราการจ่ายเงิยของเกม Battle Royal หรือ เป่ายิงฉุบ

● อัตราการจ่ายเงินของ Battle Royal หรือ เป่ายิงฉุบ จะอยู่ที่ 0.97 หากว่าคุณนั้นเดิมพัน 100 คุณจะได้เงินเดิมพันอยู่ที่ 97 บาท

● ต่อมาเป็นรูปแบบของการคิดแต้มเราจะวนจากทางซ้ายไปทางขวาและคิดยอดรวมปลแพ้ชนะ จ้าาาา

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับเกมของ Battle Royal หรือ เป่ายิงฉุบ เห็นไหมล่ะคะว่าการเล่นนั้นก็ง่ายแสนง่ายไม่ได้มีวิธีในการเล่นซับซ้อนอะไรเลย มันก็เหมือนกับการเล่นกับเพื่อนของจริงล่ะค่ะ แต่เปลี่ยนจากมือจริงๆ มาอยู่ในหน้าจอและแถมยังได้เงินจริงอีกด้วยนะค่ะ อยากมีเกมดีๆ เอาไว้เล่นในหน้าร้อนช่วงสงกราต์ก็สามารถเข้ามาได้ที่ Gbxogame ของเรานะค่ะ เกมดีมีชัยไปกว่าครึ่งเลยจร้าา สำหรับวันนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อนจร๊ะ สวัสดีจร้า